Khóa học tiếng trung trung cấp

  1. Khóa học Trung Cấp

Sau khi đã hoàn toàn nắm vững những kiến thức tại lớp Sơ Cấp, học viên sẽ tiếp tục học lên khóa học Trung Cấp.

Khóa học Trung cấp tại Sài Gòn Hoa văn sẽ cung cấp những kiến thức bao quát hơn, đi sâu vào cuộc sống, công việc và học tập. Khóa học sẽ chia thành 2 cấp độ là Trung cấp 1 và Trung cấp 2.

 

  1. Trung cấp 1 (10 tuần)

Chương trình học được thiết kế trên nền tản giúp bạn hệ thống lại toàn bộ các kiến thức của các chương trình Sơ cấp, đồng thời đi sâu hơn vào nhiều chủ đề của cuộc sống hàng ngày. Nội dung học sẽ xoay quanh việc chúc mừng năm mới, giới thiệu về quê hương, đất nước, rủ rê bạn bè xem phim, xem ca nhạc, nói về kỳ nghỉ, lễ hội, học nhiều từ vực về văn hóa, bệnh viện…

Học hết lớp Trung cấp 1, bạn sẽ đạg trình độ tương đương với HSK cấp độ 3, lúc này bạn có thể tự tin với vốn từ vựng tiếng Hoa của mình để nói về những chủ đề đã từng gặp phải.

 

  1. Trung cấp 2 (10 tuần)

Sau khi đã hoàn thành lớp Trung cấp 1, học viên tiếp tục đến với lớp Trung cấp 2. Chương trình học sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn những kiến thức liên quan đến các chủ đề bao quát hơn như việc học lái xe, tham gia một chương tình du lịch, hỏi xem ai sẽ thanh toán tiền cho bữa ăn, học về văn hóa uống trà, văn hóa kết hôn, hiểu hơn về các phong tục tặng quà, các lễ hội, các cuộc thi, truyền thuyết trong dân gian… hay đề nghị ai đó một cách lịch sự.

 

Khi đã hoàn thành chương trình Trung cấp 2, trình độ của học viên tương đương với HSK cấp 4. Lúc này học viên  hoàn toàn có thể tự tin trò chuyện cũng như làm việc với những người sử dụng tiếng Hoa khắp thế giới.

 

Tất cả các khóa học tại Sài Gòn Hoa Văn đều chú trọng việc đào tạo song song bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp cho mỗi học viên sau khi hoàn thành chương trình học có thể tự tin với các kiến thức mình đã được học.

Các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của Sài Gòn Hoa Văn luôn thấu hiểu những khó khăn và trở ngại của học viên, luôn sát cánh để giúp học viên tiến bộ hơn mỗi ngày.

Contact Me on Zalo
0839320978