Luyện Nghe Tiếng Trung Bài 1

Để có thể giao tiếp tiếng Trung được nhuần nhuyễn, việc quan trọng là bạn phải cố gắng, chăm chỉ học tập mỗi ngày. Kỹ năng quan trọng nhất khi học bất kỳ ngoại ngữ đó chính là Kỹ năng nghe. Nghe tốt chính là nền tản giúp bạn hoàn thiện những kỹ năng khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm website giúp luyện kỹ năng nghe tiếng Trung. Sài Gòn Hoa Văn sẽ gợi ý cho bạn hai trang web hữu ích và thú vị sau đây.

  1. COM (bản English)

Trang web CCTV.com chính là website thuộc truyền hình Trung ương Trung Quốc. Giao diện web thân thiện, dễ nhìn và có chỉ dẫn bằng tiếng Anh. Trên web có nhiều video sinh động phù hợp với mọi trình độ. Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng trung thì các bạn không nên bỏ qua chương trình Growing up with Chinese (gồm 100 tập bao gồm các đoạn hội thoại thường gặp trong cuộc sống).

  1. Kênh YouTube Learn Chinese Now

Kênh YouTube Learn Chines Now hiện có khoảng hơn 62.000 subcribe với hàng chục ngàn lượt xem mỗi video. Đây được xem là kênh dạy nghe nói tiếng Trung phổ biến đối với cộng đồng sử dụng YouTube, nội dung bài học được thiết kế đôn giản, gần gũi, dễ học và sẽ giúp bạn tăng sự hứng thú đối với tiếng Trung.

  1. Học tiếng Trung qua bài hát và phim ảnh

Nếu có sở thích nghe nhạc và xem phim Trung Quốc, thì xin chúc mừng bạn, vì sở thích đó sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe của mình. Bạn có thể chăm chỉ nghe nhạc, xem phim hàng ngày chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ nhận thấy kxy năng nghe của mình được cải thiện đáng kể.

 

 

Contact Me on Zalo
0779958112