Khóa học tiếng trung luyện thi HSK

Hiện nay, HSK được xem là chứng chỉ phổ biến nhất để đánh giá năng lực tiếng Trung của bạn. HSK được chia từ 1 đến 6 với cấp độ khó tăng dần, càng lên cao chứng tỏ trình độ của bạn càng hoàn thiện hơn.


Mỗi cấp độ tương ứng với từng mục đích sử dụng khác nhau. Việc cầm trong tay chứng chỉ HSK sẽ giúp bạn chứng minh năng lực tiếng Trung của mình với nhà tuyển dụng khi xin việc làm, để làm hồ sơ du học tại Trung Quốc / Đài Loan…
Đến thời điểm này, Sài Gòn Hoa Văn đã có nhiều năm đào tạo chứng chỉ HSK cho các học viên với đội ngũ giảng viên là thầy cô chuyên luyện thi HSK tại trường đại học.
Đảm bảo
-Cơ hội thi đổ HSK khi bạn tham gia đầy đủ các tiết học và học tập theo đúng sự hướng dẫn của thầy cô tại Sài Gòn Hoa Văn
-Giảng viên của Sài Gòn Hoa Văn là những thầy cô nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi HSK với nhiều thế hệ học trò đã đỗ được trình độ cao. Các giảng viên đều đến từ những trường Đại học danh tiếng.
-Cam kết chất lượng giảng dạy và giáo trình đạt chuẩn theo đề thi HSK. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức luyện thi của bạn.
-Sài Gòn Hoa Văn luôn ở bên cạnh chia sẻ và động viên bạn ôn thi thật tốt.
Lịch học
Hiện tại, Sài Gòn Hoa Văn đào tạo luyện thi các lớp HSK4, HSK5, HSK6.
Và luôn có lịch khai giảng các lớp luyện thi trên hàng tháng

 

Contact Me on Zalo
0779958112