KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN

1. Đối tượng học

Đây là chương trình dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Trung từ sơ cấp đến trung cấp

2. Học phí và thời gian học

  • 54giờ học online bắt buộc cho mỗi khóa & 90 đến 150 giờ học tại nhà theo yêu cầu băt buộc của trung tâm, dưới hướng dẫn của giảng viên, admin lớp học;
  • Lịch học: Học viên có thể lựa chọn:

2 buổi/1 tuần, hoặc 3 buổi/1 tuần

Các khung giờ: Sáng – chiều – tối, thứ 2.4.6, thứ 3.5.7 hoặc thứ 7 & Chủ nhật

Học phí và thời gian học tại đây:

 3. Nội dung khóa học:

– Học viên được hướng dẫn cụ thể, chi tiết về phát âm, kí tự phiên âm latinh và được luyện và sửa lỗi phát âm trong quá trình học.
– Giới thiệu các nét chữ, quy tắc viết cơ bản, bộ thủ thường dùng trong chữ Hán. Đồng thời được hướng dẫn chi tiết cách triển khai các nét bút của từng chữ Hán có trong từ mới mỗi bài học.
– Mỗi từ mới, học viên sẽ nắm được cách phát âm, ý nghĩa, loại từ và cách sử dụng để đặt câu, từ đó học viên có thể nắm vững và sử dụng chính xác được các từ vựng này vào tình huống giao tiếp cụ thể. Đồng thời trong bài học giáo viên sẽ giảng và đưa ra những cấu trúc ngữ pháp ngắn gọn và dễ hiểu nhất cho học viên.
– Sau phần giảng và thực hành từ mới, ngữ pháp trong mỗi bài học là phần bài khóa và luyện giao tiếp theo chủ đề mỗi bài. Học viên được luyện đọc phát âm, cũng như nhận đọc mặt chữ Hán theo nội dung bài khóa, đồng thời thực hành giao tiếp theo nhóm liên quan tới nội dung bài học. Trong phần này giáo viên sẽ đưa ra nhiều từ mới cũng như mẫu câu mở rộng ngoài giáo trình để học viên có thể giao tiếp linh hoạt hơn.
– Ngoài được luyện nghe bài khóa trong giáo trình chính, học viên được luyện nghe theo giáo trình chuyên học nghe do trung tâm phát, thông qua giờ học nghe này, học viên không những được mở rộng từ vựng mà còn tăng kĩ năng phản xa khi nghe người Trung Quốc nói.
– Sau khi nắm vững nội dung bài học, học viên được làm và chữa bài tập phía sau mỗi bài. Đây là những bài tập luyện cách dùng từ vựng, đặt câu, luyện đọc, giao tiếp theo tình huống…

4. Mục tiêu khóa học:

–  Phát âm chuẩn tiếng Trung: theo tiếng phổ thông Trung Quốc, được đào tạo ở các trường đại học Trung Quốc. Bạn sẽ có thể phát âm tự nhiên như người bản xứ và được rèn luyện phản xạ khi giao tiếp thực tế.

– Viết thành thạo chữ Hán

– Hiểu rõ các hiện tượng Ngữ Phápcơ bản, cấu trúc câu hay dùng trong tiếng Hán giao tiếp phổ thông, từ đó bạn có thể giao tiếp trôi chảy, hay viết văn bản bằng tiếng Trung. So sánh đối chiếu tìm ra nét tương đồng với tiếng Việt, tạo cảm hứng cho người học. Học tiếng Trung nhanh mà không thấy khó, không những giỏi tiếng Trung mà còn hiểu thêm về tiếng Việt..

– Có khả năng giao tiếphội thoại cơ bản: đối với những câu hội thoại tiếng Trung thông thường trong cuộc sống..

– Soạn thảo văn bản tiếng bằng Trung tốt.

– Có khả năng phiên dịch các đoạn hội thoại ngắn.

– Sử dụng tiếng Trung trong công việc như: buôn bán, du lịch, làm việc với đối tác người Trung Quốc

– Thi đạt chuẩn HSK 3, HSK 4: đủ điều kiện tham gia kỳ thi HSK 3, HSK 4 tiêu chuẩn quốc tế.

Contact Me on Zalo
0779958112