3 app giúp bạn học tiếng Trung nhanh chóng dễ dàng

Việc học tiếng Trung qua app chưa bao giờ phổ biến như thời điểm hiện tại, chỉ cần lên kho ứng dụng, tìm và tải vệ là bạn đã có được một “trở thủ” đắc lực giúp bạn thân nâng cấp được tiếng Trung mỗi ngày.

Sau đây là 5 app (ứng dụng) sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc học tiếng Trung

  1. Ứng dụng Hello Chinese (App Hello Chinese)

Đây được xem là một ứng dụng học tiếng Trung dễ dàng và phổ biến nhất. Ngoài tiếng Trung, tiếng Anh thì nay ứng dụng này có bản tiếng Việt giúp bạn thao tác được thuận lợi hơn. Nếu bạn là một người chỉ mới bắt đầu học tiếng Trung thì ứng dụng sẽ tối ưu hóa các chức năng giúp bạn nhanh chóng lấy được trình độ căn bản và lên trung cấp trong thời gian ngắn. Ngoài ra, các chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp bạn nói, viết tiến bộ nhanh hơn bất kỳ ứng dụng nào khác. Các bài tập và bài giảng trên ứng dụng bài bản và chuyên nghiệp.

Các chức năng chính của ứng dụng Hello Chinese

– Có thể vừa chơi vừa học

– Có nhiều bài học và bài tập phát âm dành cho người mới bắt đầu.

– Ứng dụng nhận biết âm thanh ưu việt, giúp bạn luyện phát âm một cách chính xác.

– Viết chữ Hán bằng tay giúp bạn nhận ra viết chữ Hán không quá khó

– Bao gồm toàn bộ các kiến thức trọng điểm tới trình độ HSK3

– Rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách có hệ thống rõ ràng

– Có thể lựa chọn giữa tiếng Trung giản thể hoặc phồn thể để luyện tập

– Sử dụng phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn, giúp bạn có cảm giác như đang đối thoại trực tiếp với người Trung Quốc.

– Có chức năng chọn hiển thị pinyin hay chữ Hán.

– Chế độ học offline tiện lợi, không cần kết nối mạng cũng có thể học.

– Chức năng đồng bộ tiến độ học tập để có thể học ở các thiết bị khác nhau

  1. Ứng dụng Pleco Chinese Dictionary

Ứng dụng Pleco Chinese được ví như một ứng dụng di động đa chức năng sẽ giúp người học đọc được các tài liệu, tra từ điển, viết chữ hán bằng tay, tra cứu từ bằng camera… Với Pleco bạn sẽ không cần phải lo việc tra từ điển chữ hãn nữa vì chỉ cần scan qua camera là có thể biết được nghĩa của từ. Thêm một ưu điểm nữa là ứng dụng này vô cùng dễ cài đặtcho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hay IOS.

Tính năng nổi bật của Fleco:

– Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ: Người dùng có thể tra từ bằng ký tự Tiếng Trung, phiên âm Pinyin (tùy chọn khoảng cách và giọng), có thể viết chữ tiếng Trung để tra, hay sử dụng tiếng anh để tra từ

– Hỗ trợ Tiếng Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc đại lục : Mỗi phần của Pleco Chinese Dictionary cho iOS hay Android đều hỗ trợ cả ký tự giản thể và truyền thống, mục phát âm có thể hiển thị bằng chú âm cùng với phiên âm Pinyin, thậm chí tìm kiếm cả tiếng Quảng Đông

– Flashcard: Chạm để tạo card ở một cuốn từ điển bất kỳ, nhập danh sách từ tự chọn, sử dụng tính năng ghi nhớ từ cao cấp như SRS, chế độ học đa dạng, bao gồm điền từ bằng chữ viết tay vào chỗ trống và luyện phát âm.

– Không có quảng cáo: cho dù bạn có trả phí để mua thêm tính năng hay không cũng không bao giờ bị ảnh hưởng bởi quảng cáo.

– Nhận dạng âm thanh: tìm kiếm các tự bằng cách nói vào microphone của điện thoại

  1. Chinese Writing Master

Khi học chữ Hán bạn sẽ luôn gặp khó khăn ở khâu luyện viết, không biết phải bắt đầu viết từ nét nào mới đúng. Vậy nên, bạn đừng quên tải ứng dụng Chinese writing master này về điện thoại hay laptop nhé. Ứng dụng như một cuốn số ghi chép gips bạn nhớ cách viết chữ Hãn. Ứng dụng sẽ giúp bạn viết từng nét từng nét một như cách mà cô giáo dạy tiếng Trung kèm cặp bạn khi xưa.

Thêm nữa, giao diện của ứng dụng thân thiện, dễ nhìn và dễ sử dụng. Ứng dụng còn chia ra nhiều cấp độ phù hợp với từng nhu cầu của người học. Ngoài ra ứng dụng còn có chức năng dịch qua scan ảnh. Cách này có thể giúp bạn khi không biết viết và tiết kiệm thời gian. Nó còn dạy bạn bằng cách nét tự động trong viết chữ.

 

Contact Me on Zalo
0779958112